Hack game khu vườn địa đàng

Tìm Kiếm Hack

Wednesday, 7 August 2013

Hack game khu vườn địa đàng

Tags: Khu vườn địa đàng, Hack game, Hack kinh nghiệm, Hack tiền, Thời gian,....

- Game khu vườn địa đàng là một tựa game cực kỳ hot trên mobile, game đã được đạt mốc 2 triệu lượt chơi trong 1 ngày vào ngày 17/7/2012. 


- Trò chơi là kết tinh của những thể loại game trồng cây, với tính tiện lợi là chơi trên điện thoại di động và được đông đảo game thủ trên khắp cả nước đón nhận. Hứa hẹn đây sẽ là một cơn sốt cho thị trường game.- Với cách thức chơi khá đơn giản giúp bạn dễ dàng sở hữu một nông trại xinh xắn, là một nhà làm vườn thực thụ và cơ hội trở thành 1 trọc phú giàu có. Khám phá để ngay để có những phút giây thư giãn thú vị.

- Để hack được game này, bạn phải tải phần mềm Cheat engine cho điện thoại phiên bản mới nhất

Hướng dẫn cơ bản:

 Game CIH v2.2.3:
- Đầu tiên, bạn hãy khởi động phần mềm gameCIH, sau đó rồi click chuột vào hot-key. Nhận được thông báo là "Press Hotkey". Khi đó, bạn hãy click tiếp vào 1 nút nào đó, ví dụ như nút search (hoặc volume -)


- Bấm nút "Home" để thoát ra rồi vào game khu vườn địa đàng.-  Ví dụ : như bạn muốn cheat tiền thì làm như sau:- Bấm nút search (hotkey hồi nãy), sẽ có thông báo ---> Input Number---> Nhập số tiền vào (hoặc level , exp.....)---> nó tìm ra 1 đống giá trị- Nhấn tiếp vào " Back" rồi quay lại khu vườn.- Nhặt vài đồng tiền để thay đổi giá trị, - Nhấn Search --> Input Number --> số tiền sau khi đã thay đổi --> Search- Lặp lại cho đến khi còn 1 kết quả để mình xác định đc --> ấn vào đó và chỉnh thành số tiền mình mong muốn hoặc nếu bạn không biết giá trị cụ thể ( Ví dụ : Thanh máu của các game đối kháng hay thanh boots tăng tốc của các game đua xe), ấn Low Level Analysis .


- Nếu bạn làm giá trị tăng lên thì bấm + ,giảm xuống thì bấm -


- Sau khi chọn đc 1 giá trị còn lại thì bấm vào nó và đỏi thành số tùy ýNo comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.